• Tư vấn thiết kế nội thất.

DTJ Home mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất một cách chuyên nghiệp, thẩm mỹ, công năng theo phong cách từ cổ điển cho đến hiện đại. Đến với chúng tôi bạn không chỉ có một không gian sinh hoạt tiện dụng và thoải mái mà còn cảm thấy tự hào khi đón khách đến thăm nhà.

Với đội ngũ kiến trúc sư, designer giàu kinh nghiệm và kiến thức tư vấn thiết kế chuyên nghiệp tự tin tạo ra những sản phẩm thiết kế đẹp, sang trọng, hiện đại, đúng ý tưởng, thân thiện môi trường cùng  mức chi phí phù hợp nhất .

  • Thi công nội thất trọn gói.

Thi công nội thất là một công đoạn vô cùng quan trọng quyết định kết quả cuối cùng của toàn bộ quá trình thực hiện hoàn thiện nội thất. Đội ngũ thiết kế và thi công của DTJ Home với kiến thức và kinh nghiệm của mình sẽ tư vấn cho khách hàng nhiều phương án lựa chọn, thảo luận với gia chủ để đảm bảo đáp ứng tiến trình thi công hợp lý, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi có nguồn sản phẩm nội thất và thiết bị, phụ kiện nhập khẩu chính hãng chất lượng cao, giá cả phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng để đảm bảo các sản phẩm luôn sang trọng, đẳng cấp sẽ đem lại sự hài lòng đến với quý khách hàng.

logo-dtjhome
Trụ sở: 216 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (84 4) 6269 0124
Hotline: 0983 893 102
Fax: (84 4) 3755 6304
Email: info@dtj.com.vn

This is a unique website which will require a more modern browser to work!

Please upgrade today!

 
DTJ HOME